Đôi nét về VietView

Công ty TNHH Tầm Nhìn Việt – VietView Co.,Ltd được thành lập từ đầu những năm của thế kỷ 21. Từ đó đến nay VietView không ngừng lớn mạnh và phát triển vượt bậc, đặc biệt là mạng lưới Nhà phân phối, đại lý rộng khắp các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long. Sản phẩm chủ yếu của VietView là sơn xây dựng, sơn công nghiệp các loại. Chất lượng sơn VietView được cải tiến không ngừng qua những công trình nghiên cứu sản xuất trên công nghệ tiên tiến của thế giới.

Tất cả các Sản phẩm Sơn VietView đã được Trung tâm kiểm định chất lượng II kiểm định đạt tiêu chuẩn, đồng thời quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến và đội ngũ kỹ sư có kỹ thuật cao nhằm đảm bảo Sơn VietView đạt các yếu tố ở mức tối ưu như: không lệch màu, độ bền màu cao..vv. Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của VietView: Đó là các công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại hóa chất có uy tín trên thế giới, nguồn gốc nguyên liệu từ: American, Europe.

 

 

Sơn VietView tự hào là hãng sơn hiếm trên thị trường hiện nay áp dụng “Giấy bảo hành” cho từng công trình, khi công trình hoàn thành sử dụng hệ thống sơn đề nghị và quy cách của VietView, VietView sẽ cung cấp giấy bảo hành cho khách hàng, chúng tôi xem đó là trách nhiệm khi khách hàng đã đặt niềm tin vào các loại sản phẩm của VietView (nội dung Giấy bảo hành: được đính kèm theo web).

Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, Sơn VietView xin cảm ơn các đối tác, khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với VietView trong suốt thời gian qua. Toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty luôn phấn đấu hết mình để VietView luôn là niềm tin vững chắc cho khách hàng lựa chọn, luôn cam kết sẽ mang đến các giá trị chất lượng cao nhất đối với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm mang lại niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình VietView.

VietView – Muôn màu sắc, Vạn niềm tin

Hãng Sơn VietView